Thi công cỏ nhân tạo sân vườn biệt thự Thảo Điền Quận 2

Cỏ nhân tạo trang trí ngày nay không còn gì xa lạ với chúng ta nữa, có thể nói cỏ nhân tạo trang trí đảm nhiệm rất tốt phần mảng xanh cho khuôn viên, sân vườn, công viên... Nơi mà cỏ tự nhiên không sống được, ở các nước phương tây cỏ nhân tạo được sử dụng thay thế cỏ tự nhiên từ lâu, một số nước cỏ tự nhiên không sống được vì thời tiết quá khác nghiệt và một thực tế nữa là chi phí chăm sóc cỏ tự nhiên rất cao. Nên chọn cỏ nhân tạo trang trí là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, có thể thấy bất kỳ nơi đâu có không gian xanh tươi đều cảm thấy thỏa mái.

Nhưng làm được đều đó không hề đơn giãn, một thảm cỏ xanh tươi, những gốc cây chậu hoa cùng nhau khoe sắc mà nhìn sung quanh những bụi cỏ héo úa, vàng hoe làm mất đi không gian tinh tế ấy. Chính vì vậy cỏ nhân tạo sân vườn trang trí là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, lắp đặt và tháo dỡ rất dễ dàng. Theo ước tính chi phí chăm sóc cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/10 chi phí chăm sóc cỏ tự nhiên, hàng năm các cơ quan tổ chức đoàn thể nhà nước tốn hàng ngàn tỷ để phục vụ cho việc chăm sóc bảo dưỡng những bãi cỏ tự nhiên, công viên cây xanh. Nếu thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nguồn tài nguyên nước.

Công ty LG Grass đã cung cấp và thi công hơn 1000 khu vườn ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam về cỏ nhân tạo dán tường, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một khu vườn xanh tươi như ý muốn. Nói tới đây chắc các bạn đang quan tâm tới những vấn đề sau:

  • Vệ sinh cỏ nhân tạo cỏ dễ dàng không
  • Cỏ nhân tạo có ảnh hưởng đến sức khẻo không
  • Có thể thảm cỏ nhân tạo ở đâu
  • Tuổi thọ cỏ nhân tạo trang trí là bao lâu
  • Loại cỏ nhân tạo trang trí nào là phù hợp ở việt nam
  • Chi phí, giá cả như thế nào.

Các bạn hãy vào trang web công ty tham khảo nhé, mọi câu trả lời đều có.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

ĐC: 130 đường số 2, KP.9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP HCM

Hotline: Mr.Tiến 0906.879.876

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Ở Các Tỉnh