Cỏ nhân tạo lót mái nhà hàng Hương Quê TP Tây Ninh

Cỏ nhân tạo lót chậu cây, cỏ nhân tao lót gốc cây, cỏ nhân tạo ốp mái nhà , cây xanh công trình, vòi phun nước, chậu trồng cây, cỏ nhân tạo

Thông tin hữu ích về thi công cỏ nhân tạo, bạn đang quan tâm đến khu vườn của bạn, bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc sân vườn, hoa kiểng, bạn cần tìm một giải pháp mới, một loại vật liệu hoặc một loại cây trồng, hoa cỏ mới mà hạn chế ít nhất thời gian và chi phí chăm sóc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại cỏ, một loại thảm, có thể thay thế cỏ tự nhiên mà khu vườn của bạn vẫn xanh tươi. Đó chính là cỏ nhân tạo, chắc các bạn cũng đã biết hoặc đã từng nghe nói, sản phẩm cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Từ các hạng mục thể thao đến trang trí, tiểu cảnh. Có thể nói cỏ nhân tạo rất đa năng với nhiều hình thức sử dụng. Các bạn có thể làm sân bóng đá cỏ nhân tạo, lót sân trường, cỏ nhân tạo lót sân vườn, cỏ nhân tạo lót quán cafe, cỏ nhân tạo lót chậu cây, cỏ nhân tạo lót công viên, với cỏ nhân tạo chúng ta sẽ hạn chế đầu tư cho vòi phun nước, giảm ngân sách  tưới nước, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PP và PE đã qua kiểm tra, kiểm định là sản phẩm, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. Tại các nước phương tây cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi từ lâu, từ lót sân bóng đá, lót sân vườn, sân bóng chày,,... đến trang trí sân thượng bằng cỏ nhân tạo, lót ban công cỏ nhân tạo. Một vài năm trở lại đây cỏ nhân tạo được xem là vật liệu xây dựng, một loại cỏ thay thế cỏ tự nhiên. Các bạn có thể sử dụng để lót quán cafe, lót đường đi, óp tường, lót sân chơi trường mầm non....trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo với nhiều giá khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và chi phí mà các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp, một số lưu ý cần biết để chọn lựa cỏ nhân tạo chất lượng cho công trình sân bóng, sân vườn của các bạn.

Đối với cỏ nhân tạo dùng làm sân bóng đá: cỏ nhân tạo phải có Dtex từ 8800 trở lên, cỏ sợi đúc, đế 3 lớp, cao 50mm, số sợi từ 8 đến 12 sợi, mới đảm bảo yêu cầu chất lượng. Hiện tại công ty có cung cấp mẫu cỏ LG 20XN  và LG 30XT được xem là chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể vào web công ty tham khảo mẫu cỏ nhé.

Đối với cỏ nhân tạo sân vườn: cỏ phải có Dtex từ 11000 trở lên, cao 25mm, có độ dày mềm và êm, đế 3 lớp. Hiện  nay công ty cung cấp mẫu với chất lượng tốt và giá cả phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Công ty đã thi công rất nhiều công trình sân vườn, trang trí quán cafe, óp tường, đến lót sân thượng, khu vui chơi trường mầm non, hàng tháng công ty cung cấp ra thị trường từ 1000 đến 3000m2 cỏ nhân tạo sân vườn trang trí và 2000 đến 5000m2 phục vụ cho sân bóng đá. Cỏ nhân tạo ốp mái nhà cho nhà hàng Hương Quê TP  Tây Ninh, và các công trình cỏ nhân tạo dán tường liên quan.

Để biết thêm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

ĐC: 130 đường số 2, KP.9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP HCM

Hotline: Mr.Tiến 0906.879.876

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Ở Các Tỉnh