Loại cỏ nhân tạo chuyên lót phòng tập gym, phòng tạ

Cỏ nhân tạo lót phòng gym ngày càng được phổ biến, trước kia cỏ nhân tạo được biết đến chỉ là vật liệu trang trí tiểu cảnh sân vườn, quán café… hiện nay cỏ nhân tạo được đưa vào hạng mục lót sàn nhà, văn phòng công ty….

Có thể nói cỏ nhân tạo rất đa năng, bền bỉ dẻo dai nên sử dụng được trong nhiều hạng mục khác nhau. Cỏ nhân tạo lót phòng gym quận 7 được rất nhiều  người tập thích thú, với độ dày cao, mềm và êm sẽ tạo cho người tập cảm giác thỏa mải, hạn chế tối đa tiến ồn. Mức giá được xem là khác cạnh tranh với các loại thảm lót sàn, phòng gym lót cỏ nhân tạo mang lại một màu xanh tươi dễ chịu giúp các vận động viên tập luyện tốt hơn.

Có nhiều loại cỏ nhân tạo cung cấp cho phòng gym, vậy loại nào là phù hợp nhất, shop cỏ nhân tạo đã thi công c ho nhiều phòng gym tại HCM và các tỉnh lẻ thì tiêu chí chọn cỏ nhân tạo cho phòng gym như sau: cỏ cao từ 25mm trở lên, số sợi cỏ trên mỗi mũi khâu phải từ 18 sợi trở lên mới đáp ưng được độ êm, còn một lựa chọn khác là cỏ sân golf loại tốt, loại này đảm bảo tất cỏ các yếu tố chuẩn cho lót phòng gym, tuy giá thành hơi cao nhưng cực kỳ thích hợp cho phòng gym về sự tinh tế, sang trọng và an toàn cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

ĐC: 130 đường số 2, KP.9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP HCM

Hotline: Mr.Tiến 0906.879.876

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Ở Các Tỉnh