Cỏ nhân tạo lót trường mầm non Montesori quận 2

Cỏ Nhân Tạo Lót Sân Trường

Theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo, bắt buộc các trường học từ mầm non đến các bậc đại học ngoài cơ sở vật chất giảng dạy thì phải có một sân trường, một khoảng không làm khu vui chơi giải tri sau giờ nghỉ giải lao. Với điều kiện đất chật người đông ở những trung tâm thành phố thì kiếm được một khoảng không làm sân trường không hề đơn giản tí nào, nếu trường có thì cũng chỉ nhỏ hoặc vừa. Sân trường là rất cần thiết đối với các trường học, là nơi giúp các em học sinh thư giản, vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Chính vì vậy hiện nay thì sân chơi trong trường học được rất chú tâm đầu tư, trồng cây xanh tạo môi trường mát mẻ và giúp bảo vệ bầu khí quyển, lắp đặt một số trò chơi ở sân trường.

Sân trường là nơi để tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi. Yếu tố sạch và an toàn cũng được nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu, sử dụng vật liệu gì lót sân trường, trồng cỏ tự nhiên hay lót gạch....đa phần nhiều trường lót gạch và lót thảm nhựa để cho vui chơi sạch sẽ hơn. Nhưng nhược điểm là độ cứng, độ ma sát dễ làm tổn thương khi tham gia vui chơi, đặc biệt là ở những trường mầm non, các bé rất hiếu động, ham vui nên thường xảy ra trầy xước. Để giải quyết vấn đề này, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp bạn: Cỏ nhân tạo lót trường mầm non montesori quận 2 có chất lượng rất tốt, được làm từ sợi PP và PE thân thiện với môi trường, không ảnh hướng đến sức khỏe của các học sinh. Cỏ nhân tạo có độ mềm và êm chống trơn trượt, trầy xước rất tốt. Nắm bắt được nhu cầu tình hình sân chơi tại các trường mẫu giáo ở Việt Nam vẫn còn thiếu thốn, đặc biệt là ở các khu thành phố lớn các bé không có khoảng sân chơi an toàn nên các trường học, mẫu giáo đã thực hiện lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo hiện đại để tạo sân chơi lành mạnh cho các em đến học tại trường.

Shopconhantao.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo trang trí tiểu cảnh, cỏ nhân tạo lót khu vui chơi, trường mầm non. Shop đã thi công cho hơn 200 trường mầm non trong và ngoài TP HCM, công ty luôn có những giải pháp tư vấn cũng như mẫu mã cho sự lựa chọn của các trường. Sau đây là một số công trình tiêu biểu mà công ty đã thi công.

Trường mầm non quốc tế IPS Biên Hòa Đồng Nai, sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi cho các bé. Cỏ nhân tạo lót trường mầm non BamBi Biên Hòa Đồng Nai cũng đã sử dụng cỏ nhân tạo lót sân chơi cho các bé, trong giờ thể dục các bé rất thích vui đùa, không sợ dơ bẩn, trơn trợt như xưa.

Trường mầm non Hoa Hồng thị xã Đồng Xoài, cố giáo Hương trao đổi trong lần đi công tác ở một trường ở Sài Gòn cô thấy sân chơi của các trường được đầu tư rất bài bản, sạch sẽ thoáng mát, cô ấn tượng nhất là sân chơi sử dụng cỏ nhân tạo. Sân chơi bằng cỏ nhân tạo giảm tối đá chấn thương khi bé lỡ té ngã, sân chơi sạch dễ dàng vệ sinh, một điều nữa là chi phí khá thấp so với sử dụng nhựng tấm nhựa EVA, tuổi thọ cỏ nhân tạo từ 6 đến 10 năm.

 

Trường mầm non Họa Mi thị xã Thủ Dầu Một Bình Dương, là một trong những trường tên tuổi ở Bình Dương, trường được thiết kế rất đẹp là sự chọn lựa của nhiều bậc phụ huynh. Trường cũng đã sử dụng cỏ nhân tạo để lót lót đi và hành lang khuôn viên sân vườn.

Trên thực tế hiện nay cỏ nhân tạo lót sân trường được rất nhiều trường áp dụng, nhiều nhất là các trường mầm non. Do nhu cầu ngày càng cao, để đáp ứng tốt về chất lượng cũng như giá cả. Shopconhantao.com.vn giới thiệu tới các trường mẫu cỏ nhân tạo lót trường chất lượng tốt và giá thành tương đối hợp lý. Mẫu cỏ nhân tạo LG XN30màu sắc rất bác mắt, cỏ cao êm và mềm, giảm tối đa trầy xước khi chơi trên cỏ. Công ty đã lắp đặt cỏ nhân tạo sân trường, cỏ nhân tạo khu vui chơi thiếu nhi với gần 200 trường ở TP HCM và hơn 180 trường ở các tỉnh thành khác.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

ĐC: 130 đường số 2, KP.9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP HCM

Hotline: Mr.Tiến 0906.879.876

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Ở Các Tỉnh