Trang chủ / Dự án / Sân Bóng Đá An Điền
YOUNG FITNESS CENTER
Chi tiết dự án

 • Quy Mô
  1 sân 7 người (chia 3 sân 5 người)
 • Diện tích
  2400 m2
 • Dòng cỏ sử dụng
  Sợi cỏ vô cực – hàng độc quyền của công ty, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tổng hợp được ưu điểm của các dòng cỏ phổ biến: mềm mại, thẳng đứng, chống trơn trượt, phục hồi nhanh, chống mài mòn tốt.
 • Chủ Đầu Tư
  Anh Hiệp
 • Địa Chỉ
  An Điền – Bến Cát – Bình Dương
 • Hoàn Thành
  20/04/2024

Sân Bóng Đá An Điền

Sân Bóng Đá An Điền là một sân bóng mới tại An Điền, Bến Cát, Bình Dương. Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với quy mô một sân bóng 7 người chia thành ba sân 5 người để phục vụ nhu cầu đa dạng của người chơi. Với tổng diện tích 2.400 m2, sân sử dụng dòng cỏ vô cực, một sản phẩm độc quyền của công ty, nổi tiếng là loại cỏ nhân tạo chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Dòng cỏ vô cực kết hợp được các ưu điểm vượt trội của các loại cỏ phổ biến, từ độ mềm mại, khả năng đứng thẳng, chống trơn trượt, cho đến khả năng phục hồi nhanh và chống mài mòn tốt. Với đặc tính ưu việt này, sân Bóng Đá An Điền mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao.

Chủ đầu tư của dự án là anh Hiệp, một người đam mê bóng đá với mong muốn tạo ra một không gian chơi thể thao chất lượng cho cộng đồng địa phương. Sân được hoàn thành vào ngày 20/04/2024, là điểm đến lý tưởng cho các trận đấu và các giải đấu bóng đá tại khu vực Bình Dương. Với sân Bóng Đá An Điền, trải nghiệm bóng đá của bạn sẽ luôn là tốt nhất.

Hình ảnh dự án