Trang chủ / Dự án / Sân Bóng Đá AN PHÚ ARENA
YOUNG FITNESS CENTER
Chi tiết dự án

Sân Bóng Đá AN PHÚ ARENA – Quận 9, Tp.HCM, cụm sân được đầu tư bài bản từ A - Z. Được xem là cụm sân đẹp nhất TP HCM hiện nay.

 • Quy Mô
  Sân 11 người (1 sân 7 độc lập + 1 sân 7 chia 3 sân 5) + 1 sân 5 người
 • Diện tích
  7000 m2
 • Dòng cỏ sử dụng
  Sợi cỏ vô cực – hàng độc quyền của công ty, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tổng hợp được ưu điểm của các dòng cỏ phổ biến: mềm mại, thẳng đứng, chống trơn trượt, phục hồi nhanh, chống mài mòn tốt.
 • Chủ Đầu Tư
  Anh Lâm
 • Địa Chỉ
  306 Võ Văn Hát - Quận 9 - TP HCM
 • Hoàn Thành
  15/06/2023

Sân Bóng Đá AN PHÚ ARENA

Sân Bóng Đá An Phú ARENA, một biểu tượng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã chính thức khai trương vào ngày 15/06/2023. Với quy mô lớn và tiêu chuẩn cao cấp, đây là nơi lý tưởng cho những trận đấu hấp dẫn và trải nghiệm bóng đá đỉnh cao. Sân Bóng Đá An Phú ARENA rộng lớn với diện tích rộng hơn 7000m2, bao gồm một sân 11 người độc lập và một sân 11 người chia thành 3 sân 5 người, cùng với một sân 5 người cho những trận cầu sôi động. Điều đặc biệt về sân này là loại cỏ sử dụng - sợi cỏ vô cực, một dòng cỏ hàng độc quyền của công ty với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Sợi cỏ này kết hợp tốt những ưu điểm của các loại cỏ phổ biến, bao gồm tính mềm mại, đứng thẳng, khả năng chống trơn trượt, khả năng phục hồi nhanh, và khả năng chống mài mòn tốt. Chủ đầu tư của Sân Bóng Đá An Phú ARENA là anh Lâm, người đã đặt tâm huyết và kiên nhẫn để xây dựng một không gian chất lượng dành cho cộng đồng yêu thể thao. Sân này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những trận đấu sôi động và trải nghiệm bóng đá tuyệt vời.

Hình ảnh dự án