Trang chủ / Dự án / Sân Bóng Đá D2 Sport
YOUNG FITNESS CENTER
Chi tiết dự án

 • Quy Mô
  Sân 7 Người (chia 3 sân 5 Người)
 • Diện tích
  2400 m2
 • Dòng cỏ sử dụng
  Sợi cỏ không hạt cao su, không cát – dòng cỏ tốt nhất hiện nay, mềm mại, êm ái. Giá thành cao hơn so với sợi cỏ nhân tạo thông thường, nhưng không cần vào hạt cao su và cát. Cho trải nghiệm thi đấu như cỏ tự nhiên, xu hướng mới của sân bóng đá cỏ nhân tạo.
 • Chủ Đầu Tư
  Anh Quý
 • Địa Chỉ
  Hoà Hội – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu
 • Hoàn Thành
  08/04/2024

Sân Bóng Đá D2 Sport

Sân Bóng Đá D2 Sport là điểm đến mới cho người yêu bóng đá tại Hoà Hội, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Với quy mô 2.400 m2, sân có thể được chia thành một sân 7 người hoặc ba sân 5 người, đáp ứng linh hoạt nhu cầu thi đấu và tập luyện. Sân D2 Sport sử dụng dòng cỏ nhân tạo không hạt cao su, không cát, đây là dòng cỏ tốt nhất hiện nay, mang lại trải nghiệm mềm mại và êm ái như sân cỏ tự nhiên.

Điểm đặc biệt của sợi cỏ này là không cần sử dụng hạt cao su và cát, giúp sân luôn sạch sẽ và dễ bảo trì. Dù giá thành cao hơn so với sợi cỏ nhân tạo thông thường, nhưng dòng cỏ không hạt cao su là xu hướng mới. Mang đến trải nghiệm thi đấu mượt mà và chân thật. Chủ đầu tư của dự án, anh Quý, đã chọn dòng cỏ này để tạo ra một sân chơi bóng đá đẳng cấp và an toàn.

Sân Bóng Đá D2 Sport hoàn thành vào ngày 08/04/2024, là lựa chọn lý tưởng cho các trận đấu giao hữu, giải đấu địa phương, hay các buổi tập luyện chuyên nghiệp. Với sân D2 Sport, người chơi có thể tận hưởng không gian thể thao hiện đại và thân thiện, mang lại trải nghiệm bóng đá tuyệt vời tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Hình ảnh dự án