Đơn Vị Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Campuchia

5/5 - (5 bình chọn)

Sự phát triển của sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia đang thu hút lượng người chơi rất lớn. Đặc biệt là ở các khu vực như Phnom Penh, Rattanakiri,Prey Veng, Kampot… nơi mà nhu cầu từ cộng đồng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, ở Campuchia các đơn vị làm sân bóng còn chưa chuyên nghiệp. Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy đang trở thành một thách thức lớn đối với các nhà đầu tư.

Với uy tín và chất lượng, VNGrass nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu đến từ Việt Nam. Mang đến chất lượng cao cho quá trình xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia. Hãy khám phá ngay để tìm ra giải pháp tối ưu cho sân bóng của bạn!

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Xu hướng đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Ngày nay, tại Campuchia, nhận thức về chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao. Điều này được thể hiện rõ trong sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe và hoạt động thể thao. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 16h đến 22h hàng ngày. Các sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia thường xuyên kín lịch đấu. Sự hấp dẫn của môn thể thao vua không bao giờ giảm nhiệt.

Do đó, một xu hướng về kinh doanh sân bóng đang bắt đầu xuất hiện. Đó là sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với nhiều ưu điểm hơn so với sân cỏ tự nhiên. Sân bóng đá cỏ nhân tạo đang ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến đối với các nhà đầu tư tại Campuchia. Điều này mở ra một kênh đầu tư kinh doanh hết sức hấp dẫn trong thời điểm hiện nay.

Nhu cầu đá bóng tại Campuchia
Nhu cầu đá bóng tại Campuchia

Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia?

Quy trình xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia cũng như tại Việt Nam bao gồm 4 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Nền hạ sân bóng

Tùy thuộc vào đặc điểm mặt đất, quy trình này có thể thay đổi. Tuy nhiên, đều phải trải qua các bước chính bao gồm:

Bước 1: Xử lý, dọn dẹp nền sân.

Bước 2: Định vị sân.

Bước 3: Lu ủi và làm cứng nền sân bóng.

Bước 4: Trải đá base và nền mạt.

Bước 5: Thi công trải đá mi (đá mạt) và hoàn thiện mặt sân trước khi trải cỏ.

Bước 6: Đảm bảo tiêu chuẩn về độ dốc nền sân bóng.

Giai đoạn 2: Hệ thống thoát nước

Phụ thuộc vào địa hình và không gia. Hệ thống thoát nước có thể được xây dựng bằng cách sử dụng bỏ vỉa hoặc mương thoát nước. Hoặc kết hợp cả hai phương pháp. Mục tiêu là tạo ra hệ thống thoát nước linh hoạt và hiệu quả.

Giai đoạn 3: Mặt cỏ nhân tạo

Đây là công đoạn đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đều phải tuân thủ làm theo quy trình sau đây:

Bước 1: Trải cỏ nhân tạo.

Bước 2: Cắt ghép đường line và dán cố định tấm cỏ.

Bước 3: Thi công lớp cát.

Bước 4: Thi công lớp hạt cao su.

Bước 5: Vệ sinh sân bóng và gắn khung thành.

Giai đoạn 4: Lưới chắn bóng và đèn chiếu sáng

Cuối cùng, lắp đặt lưới chắn bóng và hệ thống đèn chiếu sáng, thường được thực hiện bằng cách gắn với cột điện theo tiêu chuẩn FIFA.

Tất cả các bước đều phải tuân thủ theo Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao cho sân bóng.

Thi công nền đá 04 sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia
Thi công nền đá 04 sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Kích thước phổ biến của sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia?

Mỗi nước  thường đặt ra những kích thước sân bóng riêng. Phù hợp với nhu cầu và sở thích của nước đó. Campuchia cũng không nằm ngoại lệ cũng có các kích thước riêng. Nhưng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn FIFA như sau:

  • Sân 5 người: Kích thước 20m x 40m (800m2)
  • Sân 7 người: Kích thước 40m x 60m (2400m2). Có thể chia thành 3 sân 5 người.
  • Sân 11 người: Kích thước 60m x 100m (6000m2). Có thể chia thành 2 sân 7 người, 7 sân 5 người .

Các kích thước này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Mà còn đảm bảo rằng sân bóng tại Campuchia sẽ phục vụ tốt nhất, tối ưu hóa nhu cầu tại đây.

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Xây dựng sân cỏ nhân tạo là một quá trình phức tạp. Đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng, hạt cao su,….

Chi phí đầu tư cho việc xây dựng sân cỏ nhân tạo tại Campuchia phụ thuộc vào chất lượng của từng loại vật liệu và thiết bị sử dụng. Dưới đây là bảng giá tham khảo được tổng hợp bởi VNGrass:

Loại sân Diện tích Chi phí
5 người 760m2 đến 800 m2 7000 – 8000 USD
7 người 1500m2 đến 2400 m2 20000 – 24000 USD
11 người 6000m2 đến 7500 m2 50000 – 80000 USD
Đầu tư mô hình kết hợp sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia
Đầu tư mô hình kết hợp sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Đơn vị cung cấp, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo hàng đầu tại Campuchia?

Thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia đang chứng kiến sự bùng nổ đáng chú ý. Nhưng lại có rất ít đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đa phần là môi giới và các đơn vị thiếu kinh nghiệm. Điều này gây ra tình trạng làm sân kém chất lượng và giá cả cao hơn so với mức trung bình của thị trường.

Tuy nhiên, VNGrass đơn vị cung cấp thi công sân bóng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đang là đối tác của rất nhiều sân bóng lớn tại Campuchia. Với uy tín và chất lượng cao được khẳng định qua hơn 15 năm hoạt động. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo mọi sân bóng đạt chuẩn FIFA về chất lượng và kỹ thuật. Đặc biệt, với giá cỏ tốt nhất thị trường được nhập trực tiếp từ nhà máy. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn VNGrass làm đối tác đồng hành cho mọi dự án sân bóng của mình tại Campuchia.

Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Campuchia
Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Campuchia

Ưu điểm khi chọn VNGrass cung cấp, thi công sân cỏ tại Campuchia

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt sau đây:

Tư Vấn Toàn Diện

Giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của chủ đầu tư. Truyền đạt thông tin chi tiết và cụ thể nhất để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ trước quyết định.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cao nhất trong quá trình thi công sân bóng. Toàn bộ nhân công đều từ Việt Nam qua để thi công.

Tối Ưu Chi Phí Đầu Tư

Nhờ có nhà máy sản xuất riêng, nên chi phí đầu tư làm sân bóng đến 30%. Không qua trung gian và giá cỏ nhân tạo ổn định.

Được Sử Dụng Dòng Cỏ Độc Quyền

Sợi cỏ vô cực, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo Trì, Bảo Dưỡng Chuyên Nghiệp

Chủ đầu tư không cần lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng. Khi có bất kỳ sự cố, chúng tôi sẽ cho trực tiếp người từ Việt Nam qua để sữa chữa.

Hỗ Trợ Thu Mua Cỏ Cũ

Chúng tôi không chỉ thi công sân mới mà còn hỗ trợ thu mua cỏ cũ khi khách hàng quyết định thay đổi. Giúp giảm chi phí thay cỏ mới  lên đến 70%.

Đặc biệt, VNGrass có mối quan hệ rộng rãi tại Campuchia. Thuận tiện mọi thủ tục giấy tờ, vận chuyển,… từ Việt Nam qua. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia
Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia

Đến với VNGrass, bạn không chỉ sở hữu sân bóng chất lượng. Mà còn trải nghiệm những ưu đãi độc quyền và sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ chúng tôi.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Campuchia. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0981 677 379 (Mr. Tính – Miền Trung) – 0906 879 876 (Mr. Tiến – Miền Nam). Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất có thể!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về: quy trình thi công, chi phí, dự toán báo giá, kích thước sân 5, sân 7, sân 11 đạt tiêu chuẩn FIFA mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x